Bài đăng

Hồ Ngọc Hà "gây bão" tại Milan Fashion Week: Nữ hoàng nhan sắc và thần thái của Vbiz Việt

Nữ ca sĩ là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất tham dự fashion show của Gucci từ khi thay đổi giám đốc sáng tạo.

 Nữ ca sĩ là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất tham dự fashion show của Gucci từ khi thay đổi giám đốc sáng tạo.

Tối 23.2, Hồ Ngọc Hà có mặt tại Milan (nước Ý) để tham dự show diễn của Gucci với vai trò Friend of House (bạn thân thương hiệu). Cô là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất trở thành khách mời của show diễn kể từ khi thương hiệu đắt đỏ này thay đổi giám đốc sáng tạo.


Tại sự kiện, nữ ca sĩ khoác lên người thiết kế thuộc bộ sưu tập Pre Fall Winter (Tiền Thu Đông 2024) kết hợp với trang sức của Gucci làm tôn lên vẻ sang trọng, quyến rũ dù “nửa kín nửa hở”. Được đánh giá là mỹ nhân nổi bật hàng đầu Việt Nam, Hồ Ngọc Hà khoe thần thái sang chảnh, hút mắt trên thảm đỏ sự kiện.

Chia sẻ về chuyến công tác này, Hồ Ngọc Hà cho biết: "Tôi hào hứng và cảm thấy may mắn khi là một trong những người đầu tiên được chiêm ngưỡng bộ sưu tập tiếp theo của Gucci và giám đốc sáng tạo Sabato De Sarno. Đồng thời, cũng cảm thấy vui khi là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự show thời trang lần này. Chuyến đi giúp mình có thêm nhiều trải nghiệm và học hỏi từ những ngôi sao lớn trên thế giới. Họ là những ngôi sao lớn nhưng sự chào hỏi của mọi người dành cho nhau rất ấm áp và gần gũi. Điều này cho tôi thấy rằng khi bạn đã là những ngôi sao, càng tỏa sáng và rực rỡ thì bạn không cần làm gì cũng sẽ trở nên lấp lánh"


Hồ Ngọc Hà chụp cùng giám đốc sáng tạo mới của Gucci – ông Sabato De Sarno. Cả hai vui vẻ chụp ảnh cùng nhau. Hồ Ngọc Hà cũng là nghệ sĩ duy nhất có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng ông Sabato ngay cả trước và sau show diễn.


Hà Hồ còn hào hứng khi hội ngộ "ma nữ đẹp nhất Thái Lan" Mai Davika. 


Giọng ca Cô đơn trên sofa chụp ảnh cùng những ngôi sao như diễn viên Anna Diop, Wen Qi và Maude ApatowChia sẻ về chuyến hành trình này, Hồ Ngọc Hà cho biết cô hào hứng và may mắn. Nữ ca sĩ cũng rất vui khi là đại diện duy nhất của Việt Nam có cơ hội tham dự show thời trang lần này.

Vài ngày tới, Hồ Ngọc Hà sẽ lưu lại Milan để chụp bìa cho một tạp chí và chụp ảnh tại showroom của Gucci.

Đăng nhận xét